Nhà văn hoá Lao động thành phố Thủ Đức chung tay chăm lo cho công nhân lao động tại các Tổ công nhân tự quản về an ninh trật tự..!!

Nhà văn hoá Lao động thành phố Thủ Đức chung tay chăm lo cho công nhân lao động tại các Tổ công nhân tự quản về an ninh trật tự..!!

Ngày 19/6/2021, tập thể cán bộ Nhà văn hoá Lao động thành phố Thủ Đức cùng đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung – Thành uỷ viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Thủ Đức đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà hỗ trợ cho 100 công nhân tại các khu nhà trọ Tổ công nhân tự quản về an ninh trật tự trên địa bàn phường Linh Xuân và Hiệp Bình Chánh. Phần quà gồm các thực phẩm: gạo, trứng, rau, củ, quả,…với tổng kinh phí hơn 11 triệu đồng được Nhà văn hoá Lao động thành phố Thủ Đức vận động các đội nhóm trên địa bàn tham gia đóng góp.

Đ/c Nguyễn Thị Hồng NhungNhung – TUV, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Thủ Đức trao quà hỗ trợ cho công nhân 

Đây là một trong những hoạt động thiết thực hưởng ứng chương trình chăm lo cho công nhân ở trọ có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 do Liên đoàn Lao động thành phố Thủ Đức phát động.

Cán bộ chuyên trách LĐLĐ và NVH LĐ thành phố Thủ Đức chuẩn bị quà hỗ trợ cho CNLĐ

Cũng trong dịp này, Liên đoàn Lao động Thành phố cũng đã cũng đã nhắc nhở người lao động thực hiện tốt các quy định về phòng, chống dịch bệnh, đảm bảo yêu cầu về giãn cách xã hội, không ra khỏi nơi ở và nơi làm việc khi không cần thiết,… để cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

– Thành Non-

Write a Comment

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*